quat-tran-5-canh-sieu-mat-halo-600x600

QUẠT TRẦN HALO WN

5.290.000 

Model HALO 56
Số cánh 5
Chiều rộng 56 inch / 1,42m
Chiều cao 15 inch / 38cm
Chất liệu cánh ABS
Chất liệu vỏ ABS
Gọi đặt mua: 09.1102.1102 (24/7)

QUẠT TRẦN HALO WN siêu mát 5 cánh HALO sang trọng vận hành êm ái tiết kiệm điện năng lên tới 70% có điều khiển từ xa 6 tốc độ gió khác nhau; giúp người dùng có thể điều chỉnh tùy theo mục đích và nhu cầu của mình. 

CHỨC NĂNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CỦA QUẠT TRẦN HALO WN

Điều khiển từ xa Tần số vô tuyến
Số cấp độ 6
Gió tự nhiên
Hẹn giờ mở 1hr, 3hr, 6hr & 8hr
Hẹn giờ tắt N/A
Điều khiển đèn N/A
Chỉnh độ sáng N/A
Đảo chiều

Quạt trần HALO WN với chức năng điều khiển từ xa bằng remote vô cùng tiện lợi giúp người dùng có thể điều khiển dù có ở bất kì vị trí nào trong phòng. Trên thiết bị điều khiển của quạt còn được tích hợp đa chức năng. Trong đó phải kể đến việc sở hữu 6 tốc độ gió giúp người dùng thoải mái sử dụng tùy theo môi trường và nhiệt độ. Cùng với đó là chế độ hẹn giờ từ 1 giờ; 3 giờ; 6 giờ và lên đến 8 giờ giúp người dùng có thể chủ động hơn khi sử dụng; cũng như có thể giúp giấc ngủ đợc trọn vẹn và ngon giấc hơn. Bên cạnh đó chế độ đảo chiều quạt xoay và chế độ gió tự nhiên làm cho không khí trong phòng được lưu thông và mát mẻ hơn.

QUẠT TRẦN HALO 5 CÁNH SIÊU MÁT

Quạt trần 5 cánh với chiều dài đường kính là 142cm; sải cánh khá dài nên tạo ra luồng gió mát mạnh mẽ; giúp lan tỏa gió ra khắp phòng được tốt hơn. Cùng với đó là chiều cao quạt là 38cm nên rất thích hợp với phòng trần nhà thấp đến trung bình. Cánh quạt và vỏ quạt được làm từ chất liệu nhựa cao cấp ABS chống ăn mòn; tia UV nên vô cùng thích hợp để lắp đặt cả ngoài trời. Đồng thời với chất liệu cánh quạt này giúp quạt dễ dàng vận hành; tạo ra luồng gió siêu mát giúp căn phòng thêm thoáng đãng và mát mẻ.

Nhìn chung, với sự đa dạng về chức năng cùng giá thành vô cùng hợp lý giúp quạt xứng đáng trở thành loại quạt trần trang trí hợp lý cho căn nhà của bạn. Để biết thêm chi tiết về những loại quạt tương tự mời bạn đọc đến với trang web của Aurafan nhé!

 

Đánh giá QUẠT TRẦN HALO WN

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào