Giới thiệu quạt trần Aura

Đăng bởi Aurafan vào lúc 05/08/2022 - 3015

Quạt trần Aura là nhà phân phối độc quyền sản phẩm quạt trần cao cấp Mr.Vu thuộc Công ty Cổ phần Quạt trần cho người giàu. Với uy tín lâu năm trên thị trường, Quạt trần Aura mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Sự đa dạng trong dòng sản phẩm quạt trần; chất lượng sản phẩm đảm bảo, thời gian bảo hành lâu dài đã khẳng định quạt trần Aura trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua trong lĩnh vực thiết bị quạt trần. 

Cam kết của chúng tôi 

Quạt trần Aura phân phối những sản phẩm uy tín và cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Có thể nói, Aura thực sự là lựa chọn hàng đầu về giá cả cạnh tranh cũng như chất lượng phục vụ tận tình. Luôn phát triển, không bao giờ dừng lại, chúng tôi luôn nắm bắt nhịp điệu của nghệ thuật và thiết kế. Chúng tôi cố gắng trở thành tiếng nói hàng đầu trong lĩnh vực quạt trần, với đội ngũ chuyên gia được chứng nhận về nội dung giáo dục và các sự kiện trong ngành.

Chúng tôi sẽ mang đến những mẫu sản phẩm có giá trị cao và thiết kế hiện đại; thời trang phù hợp với mọi không gian của gia đình bạn. Với mục tiêu đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất, Aura làm hài lòng mọi khách hàng bởi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Sản phẩm của chúng tôi 

Các mẫu quạt trần của chúng tôi 100% được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan – là nơi sản xuất động cơ tốt trên thế giới. Khác hẳn các loại quạt trần trang trí của Trung Quốc chỉ thiên về kiểu dáng; chất lượng động cơ và gió rất ít; hoặc các loại quạt trần của Mỹ và Châu Âu gió rất ít và tốn điện 

Đặc điểm quạt trần cao cấp Mr.Vu 

Dịch vụ của chúng tôi 

Với nhiều sản phẩm ưu việt, tiết kiệm và bền bỉ. Quạt trần Aura sẽ là sự lựa chọn lý tưởng giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất!  Đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi luôn sẵn sàng qua điện thoại, email và trò chuyện để giải đáp thắc mắc của bạn về sản phẩm của chúng tôi. Cho dù bạn cần một hay 100 chiếc quạt, mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo bạn tìm được sản phẩm phù hợp với mức giá phù hợp.

Liên hệCông Ty Cổ Phần Quạt Trần Cho Người Giàu

Tư vấn: 09.1102.1102

Showroom HN: 123 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Showroom HCM: Số 2 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1

Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
0902.885.886