Chọn quạt trần đèn trang trí sai: Tiền mất, tật mang, ảnh hưởng tới tính mạng!

Đăng bởi admin vào lúc 16/11/2020 - 2387

Chọn quạt trần đèn sai cách

Quạt trần đèn trang trí là sản phẩm nội thất được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng trong gia đình, ngoài việc làm mát, quạt trần đèn còn có tác dụng trang trí cho không gian gia đình. Tuy nhiên, không như quạt trần thông thường, quạt trần đèn muốn chọn đúng cần phải nắm bắt những tiêu chí cụ thể. Vì nếu sai, không chỉ dừng lại ở một sản phẩm không ưng ý về chất lượng, khách hàng còn bị ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí cả tính mạng.

Clip quạt trần rơi

Như trường hợp gia đình sử dụng quạt trần trong video, do chất lượng không đảm bảo, quạt đã bị rơi trong quá trình sử dụng, may mắn gia đình không có ai bị thương. Hay như trường hợp tại Trường Tiểu học Kim Đồng, TP.Lào Cai (tỉnh Lào Cai), 2 học sinh đã bị quạt trần rơi vào đầu và phải nhập viện.

Các trường hợp quạt trần rơi như trên phần đa nguyên nhân do chất lượng sản phẩm kém, sử dụng thời gian dài linh kiện bị han rỉ hoặc do thợ lắp đặt không đúng kỹ thuật.

LÀm sao để ngăn chặn tình trạng quạt trần bị rơi

Quạt trần nói chung và các loại quạt trần trang trí nói riêng muốn hạn chế được rủi ro thì cần phải lựa chọn sản phẩm chất lượng. Ngoài việc mẫu mã, thì các chi tiết linh kiện cũng phải được kiểm tra xem có sử dụng chất liệu an toàn. Và hơn hết, đó là đội ngũ thợ thi công phải đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn.

Quạt trần đèn trang trí Aura được sản xuất tại Đài Loan với chất lượng đỉnh cao, sản phẩm được bảo hành lâu,  đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm được lắp đặt hoàn chỉnh, đúng kỹ thuật. Ngoài ra, các sản phẩm Aura còn có cáp dự phòng bảo vệ trong trường hợp rủi ro bất khả kháng. Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

0902.885.886