Chọn quạt trần đèn trang trí sai: Tiền mất, tật mang, ảnh hưởng tới tính mạng!

Đăng bởi admin vào lúc 16/11/2020 - 10728

Chọn quạt trần đèn sai cách là lý do cho việc quạt không đạt được hiệu quả khi sử dụng. Vầy nên sau đây sẽ là những điều cần lưu ý những gì khi trước khi lắp đặt quạt trần?

Chọn quạt trần đèn sai cách

Quạt đèn trần là thiết bị nội thất được khá nhiều người lựa chọn để lắp đặt và trang trí. Vì ngoài việc làm mát, quạt trần đèn còn có tác dụng trang trí cho không gian nhà ở. Tuy nhiên, không như quạt trần bình thường; muốn chọn được quạt trần đèn chất lượng cần phải nắm bắt những thông tin cần thiết. Vì nếu hiểu sai sẽ không chỉ mang đến một sản phẩm không ưng ý về chất lượng; khách hàng còn bị ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí cả tính mạng.

Như trường hợp gia đình sử dụng quạt trần trên báo gần đây; do chất lượng không đảm bảo, quạt đã bị rơi trong quá trình sử dụng, may mắn gia đình không có ai bị thương. Hay điển hình như trường hợp tại Trường Tiểu học Kim Đồng, TP.Lào Cai (tỉnh Lào Cai); hai học sinh đã bị quạt trần rơi trúng bị thương và phải nhập viện.

Các trường hợp quạt trần rơi như trên phần lớn đều là có nguyên nhân là do chất lượng sản phẩm kém; hay do sử dụng quạt thời gian dài động cơ linh kiện bị gỉ sét hay đặc biệt là do cách lắp quạt trần không hợp lý.

Làm sao để ngăn chặn tình trạng quạt trần bị rơi

Cách lắp quạt trần sao cho hợp lý

Cách lắp quạt trần sao cho hợp lý

Quạt trần nói chung và các loại quạt trần trang trí nói riêng muốn hạn chế được rủi ro thì cần phải lựa chọn sản phẩm chất lượng. Bên cạnh quan tâm đến mẫu mã; thì các chi tiết về động cơ cũng phải được kiểm tra xem có chất lượng và an toàn khi lắp đặt và sử dụng không. Và hơn hết, đó là đội ngũ thợ lắp đặt thi công phải được qua huấn luyện; đặc biệt về chuyên môn kỹ thuật mới hiểu rõ được cách lắp quạt sao cho đúng.

Quạt trần Aura có xuất xứ từ Đài Loan với chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó quạt aura còn là sản phẩm được bảo hành lâu; cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm được lắp đặt hoàn chỉnh, đúng kỹ thuật. Ngoài ra, các sản phẩm Aura còn có cáp dự phòng bảo vệ trong trường hợp rủi ro bất khả kháng. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm; cũng như an tâm về dịch vụ.

Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
0902.885.886