Quạt trần Koto Aurafan
Quạt trần Koto Aurafan
quạt trần koto 2

QUẠT TRẦN KOTO

5.990.000 

Kích thước Quạt trần sải cánh 1,32m
Chất liệu Cánh nhựa PC, Nhựa ABS
Số cánh Quạt trần 3 Cánh
Khoảng giá Dưới 6 triệu
Vị trí Trong nhà
Đèn Không đèn
  • Sản xuất tại: Malaysia
  • Thương hiệu: Aura
  • Bảo hành: 10 năm. Bảo hành cả rung, lắc.
  • Bảo trì miễn phí. 2 lần/năm.
  • Khảo sát lắp đặt Miễn phí tận nhà.
Gọi đặt mua: 09.1102.1102 (24/7)

Quạt trần KOTO DC sử dụng động cơ hiệu suất cao và thiết kế cánh quạt khí động học để cung cấp luồng gió hiệu quả vừa êm ái vừa tiết kiệm năng lượng. Các cánh quạt làm bằng polyme trong mọi thời tiết sử dụng ty quạt có độ cao khác nhau để cung cấp khả năng làm mát cục bộ; trong khi vật liệu polyme cao cấp đảm bảo luồng không khí yên tĩnh. Cùng với động cơ DC không ồn; quạt trần KOTO là sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ và những khu vực nhạy cảm với tiếng ồn. Quạt KOTO có thể đáp ứng các không gian vừa và nhỏ; sẽ rất lý tưởng đối với hầu hết các phòng ngủ tiêu chuẩn và nhỏ ở Việt Nam.

quạt trần koto 2

 

Thiết kế hiện đại với cánh polyme khí động học 

Quạt trần 3 cánh với thiết kế cánh khí động học của quạt trần KOTO sử dụng cánh quạt thay đổi độ cao. Qua đó có thể dễ dàng cung cấp luồng gió vừa phải ngay bên dưới quạt. Ngoài ra cánh quạt được làm từ chất liệu polyme (một loại nhựa ABS cao cấp) giúp đảm bảo dẫn khí hiệu quả cao và yên tĩnh. Theo đó mỗi lưỡi được đúc phun đều có khả năng chống ăn mòn; giúp ổn định tia UV và dễ bảo trì cũng như chịu được thời tiết khắc nghiệt. Điều này có nghĩa là các lưỡi dao của quạt KOTO sẽ nhìn như mới dù có sử dụng trong thời gian dài.

Quạt trần KOTO với điều khiển từ xa siêu tiện lợi

Điều khiển từ xa 6 tốc độ thời trang với các chức năng nâng cao được tích hợp sẵn
Quạt trần KOTO bao gồm điều khiển từ xa 6 tốc độ thời trang tích hợp liền mạch các chức năng tiên tiến vào chiếc quạt trần mới của bạn, nâng sự tiện lợi lên một tầm cao mới.

Quạt sở hữu 6 tốc độ gió mang đến trải nghiệm đa dạng cho người dùng. Bên cạnh đó với chế độ mùa hè hoặc mùa đông; giúp người dùng có thể tận hưởng sự thoải mái quanh năm tích hợp chế độ đảo chiều tiện lợi. Chế độ hẹn giờ tắt quạt thông minh giúp thuận tiện trong việc sử dụng. Cụ thể bạn để hẹn giờ tắt sau 1, 4 hoặc 8 giờ. Vô cùng chủ đụng trong việc sử dụng cũng như giúp giấc ngủ được trọn vẹn; đảm bảo được sức khỏe.

Kết luận

Chiếc quạt trần với đa dạng chức năng và sở hữu động cơ chất lượng; giúp việc vận hành và tạo ra gió được mát mẻ hơn. Nếu còn đang lăn tăn không biết nên mua loại quạt trần nào bạn cũng có thể tham khảo mẫu quạt trần KOTO này. Hoặc để có thể biết thêm chi tiết về các loại quạt trần tương tự; mời bạn đọc tìm đến website của Aurafan nhé!

Đánh giá QUẠT TRẦN KOTO

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào