QUẠT TRẦN CORA 56

5.990.000 

Gọi đặt mua: 09.1102.1102 (24/7)

Quạt trần CORA 56 5 cánh có đèn LED mang đến một trải nghiệm chất lượng hoàn toàn khác biệt cho người tiêu dùng.

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN CỦA QUẠT TRẦN CORA 56

Model CORA 5B/56 LED
Số cánh 5
Chiều rộng 56 in / 1420mm
Chiều cao 17 in / 430mm
Chất liệu cánh ABS
Chất liệu vỏ ABS
Động cơ DC Motor
Motor RPM 205
Công suất Max 40W
Điện thế 220 – 240V~ 50Hz
Đèn
Loại đèn 25W, 3 Colours LED

Quạt trần CORA 56 có số hiệu CORA 5B/56 LED là loại quạt có thông số kỹ thuật chất lượng khá tốt trên thị trường hiện nay. Mẫu quạt trần 5 cánh CORA 56 sở hữu chiều dài sải cánh 142cm cùng với chiều cao 43cm; thích hợp được lắp đặt tại những không gian nhà có diện tích lớn và trần nhà cao. Chất liệu cánh quạt và vỏ là nhựa cao cấp ABS với độ bền bỉ cao; có thể lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời mà không hề hấn gì.

Động cơ một chiều DC chất lượng cùng công suất hoạt động thấp chỉ 40W mang đến sự tiết kiệm điện năng đáng kể cho người dùng. Hơn nữa với động cơ DC quạt sẽ có tuổi thọ cao hơn những dòng quạt hoạt động bằng động cơ khác. Ngoài ra hiệu điện thế của quạt CORA 56 còn có chỉ số khá hợp lý lần lượt là 220-240V tương đương với 50Hz. Đặc biệt hơn cả là quạt được trang bị đèn LED vô cùng tiết kiệm khi chỉ sử dụng công suất rất thấp 25W. Quạt trần đèn này còn sở hữu 3 màu khác nhau cho bạn lựa chọn với màu trắng, màu vầng và màu trung tính.

SỰ ĐA DẠNG VỀ CHỨC NĂNG CỦA QUẠT

Điều khiển từ xa Tần số vô tuyến
Số cấp độ 6
Gió tự nhiên
Hẹn giờ mở 1hr, 3hr & 6hr
Hẹn giờ tắt Không
Điều khiển đèn
Chỉnh độ sáng Không
Đảo chiều

Quạt trần CORA 56 LED mang đến trải nghiệm vô cùng tiện ích với điều khiển từ xa bằng tần số vô tuyến; giúp người dùng có thể điều khiển các chức năng của quạt dù có ở bất kì vị trí nào trong phòng. Quạt có tận 6 cấp độ gió giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh tùy theo sở thích, nhu cầu và nhiệt độ trong phòng. Bên cạnh đó quạt còn được trang bị chức năng hẹn giờ mở với 1 tiếng; 3 tiếng và 6 tiếng. Giúp giấc ngủ của người dùng được trọn vẹn và không bị gián đoạn. Ngoài ra thì quạt không có hẹn giờ tắt như những dòng quạt khác, nhưng điều này cũng không quá đáng kể.

Ngoài những chức năng kể trên thì quạt được trang bị thêm những tiện ích khác nữa. Điển hình như chế độ gió tự nhiên và khả năng đảo chiều của quạt. Thông qua hai chức năng này mà quạt có thể tạo ra luồng gió mát mẻ, trong lành và làm lưu thông không khí trong phòng một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó vì được lắp đặt thêm đèn nên quạt sẽ có thêm chức năng điều khiển đèn với nhiều chế độ khác nhau, vô cùng tiện lợi.

Như vậy, với những ưu điểm và tiện ích của quạt mong rằng có thể mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về quạt mời bạn đọc ghé đến trang Aurafan để biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá QUẠT TRẦN CORA 56

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào