Đèn kết hợp quạt trần có đủ sáng không?

Đăng bởi Aurafan vào lúc 12/07/2022 - 4311

Quạt trần đèn là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kì không gian nào. Đèn kết hợp với quạt trần là tăng sự thoải mái và ánh sáng xung quanh mà chúng có thể cung cấp. Nhưng vẫn còn một số ý kiến cho rằng chúng không hấp dẫn; không đem lại đủ ánh sáng cho từng không gian. Vì thế, chúng ta cùng nhau tìm hiểu những tính năng cần khi chọn đèn kết hợp với quạt trần qua bài viết dưới đây để lựa chọn ánh sáng thích hợp cho từng không gian.

Trong khi lựa chọn ánh sáng thích hợp cho không gian nào trong ngôi nhà của bạn, hãy đảm bảo ánh sáng được cân bằng bằng cách xem xét:

Môi trường: môi trường đảm bảo ánh sáng lan tỏa đều khắp phòng.

Nhiệm vụ: nhiệm vụ bạn đang thực hiện xác định mức độ sáng của ánh sáng.

Điểm nhấn: đây là những quả anh đào trên tùy chọn chiếu sáng của bạn. Hãy đảm bảo bạn làm nổi bật các yếu tố yêu thích của mình.

Phòng bếp

Khi nói đến nhà bếp; bạn nên nhớ rằng mọi người thường bắt đầu ngày mới trong nhà bếp. Vì vậy, nên lắp quạt trần đèn có đèn có nhiệt độ màu từ 2700 đến 5000K; vì chúng sẽ phát ra ánh sáng xanh giúp bạn tỉnh táo khi vào bếp.

Hơn nữa, bố trí đèn có thể lắp chìm hoặc lắp cố định trên trần sẽ giúp phân bổ đều ánh sáng trong nhà bếp. Đối với nơi làm việc; bạn có thể lắp đặt các thiết bị chiếu sáng trên cao như đèn gần tủ cho khu vực chuẩn bị thực phẩm.

Quạt trần có đèn phòng bếp nên ưu tiên sự thoải mái, đơn giản

Nếu bạn có một chiếc bàn ăn trong nhà bếp; lắp đặt các thiết bị cố định trên cao có thể điều chỉnh độ sáng với nhiệt độ màu ấm hơn có thể tạo ra một bầu không khí đẹp giúp cân bằng ánh sáng xanh dương chói lọi.

Phòng khách

Trong phòng khách, tránh đèn phát ra ánh sáng màu xanh lam vì những ánh sáng này thúc đẩy sản xuất serotonin, dẫn đến mức năng lượng cao hơn. Do đó, bạn có thể kết hợp quạt trần để chiếu sáng: Ảnh gia đình; Tác phẩm nghệ thuật; Giảm độ chói trên tivi;…

Quạt trần đèn điều khiển từ xa có nhiều tính năng khác nhau

Định vị đèn chiếu sáng trên tường và trần nhà sẽ giúp loại bỏ những bóng tối không mong muốn. Hơn nữa; đèn chiếu sáng có nhiệt độ màu từ 2200 đến 3000K thích hợp cho phòng khách; vì chúng thúc đẩy sản xuất melatonin. Melatonin giúp tạo ra một bầu không khí thoải mái trong phòng khách.

Nếu bạn có một chiếc Tivi được kết hợp trong phòng khách của mình, bạn có thể tạo ra một bầu không khí giống như rạp hát bằng cách lắp đèn kết hợp quạt trần. Đèn quạt trần sẽ giảm thiểu sự hình thành bóng trong phòng khách khi bạn làm mờ đèn.

Phòng ngủ

Chú trọng chất liệu gỗ của quạt trần 

Việc lắp đặt bóng đèn có nhiệt độ màu 2700 đến 3000K dẫn đến việc tạo ra các sóng ánh sáng không phải màu xanh lam, kích thích não tiết melatonin; do đó tạo ra một bầu không khí thoải mái nhưng yên bình. Hơn nữa, ánh sáng không sáng đến mức đánh lừa tâm trí bạn rằng đó là ánh sáng ban ngày tự nhiên; một thức có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Kết luận

Quạt trần đèn làm tăng sự thoải mái cho căn phòng và nhiều loại quạt trần đèn hiện đại có mặt trên thị trường chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sự bổ sung hoàn hảo cho không gian của mình. Hãy ghé qua Aurafan để tìm xem các loại quạt trần đèn mới nhất có thể điều chỉnh độ sáng; động cơ để có trải nghiệm tốt nhất tại Aurafan.com.

 

 

 

 

Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
0902.885.886