Tiết kiệm không gian 

Rõ ràng là việc tích hợp quạt trần và đèn chùm rất tiết kiệm không gian cho căn phòng. Chiếc quạt trần đèn chùm 2-in-1 này giúp cho căn phòng của bạn trông đỡ rườm rà hơn. Nếu bạn còn đang phân vân nên mua quạt trần hay mua đèn chùm mà vẫn làm cho chiếc trần nhà của mình gọn gàng thì quạt trần đèn chùm là lựa chọn sáng suốt nhất. Có thể gắn quạt ở nhiều không gian khác nhau không chỉ phòng khách. Thiết kế nhỏ gọn vừa đủ, không chiếm quá nhiều diện tích. Không làm cho người bước vào bị choáng ngợp.

Quạt trần đèn chùm Panasonic giúp tiết kiệm điện năng

Khả năng tiết kiệm điện của quạt trần đèn chùm Panasonic khá tốt. Công suất của quạt khá đa dạng, tùy theo chức năng của quạt. Có thể giúp tiết kiệm lên đến 80% điện năng cho người sử dụng. Các bạn không cần quá lo lắng về việc chi trả một số tiền điện khổng lồ. Hơn nữa, việc tích hợp quạt và đèn chùm cũng giúp tiết kiệm điện tối đa. Thay vì sử dụng hai loại riêng biệt thì việc tích hợp này sẽ lợi hơn rất nhiều.

Mức độ an toàn cao 

Một quan tâm lớn nữa khi mua quạt trần là mức độ an toàn. Những chiếc quạt trần kiểu xưa luôn gây ám ảnh vì khả năng rơi vỡ. Điều này rất nguy hiểm đối với người sử dụng. Thiết kế chắc chắn cùng với 3 chế độ an toàn (dây an toàn, công tắc ngắt an toàn và đĩa an toàn). Cánh quạt được gia cố cực kỳ cẩn thận, trọng lượng không quá nặng. Người sử dụng có thể yên tâm về độ an toàn của loại quạt này. Quạt còn được trang bị rất nhiều dây an toàn nên người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng quạt trần. Quạt chạy mượt mà, êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu cho gia chủ. Có remote điều khiển giúp việc vận hành quạt dễ dàng hơn.

ưu điểm của quạt trần đèn chùm panasonic

Trên đây, Aurafan đã nêu ra các đặc điểm nổi trội của quạt đèn chùm Panasonic. Hy vọng các bạn đã có cái nhìn sâu sắc hơn về loại quạt này và có thêm nhiều sự lựa chọn quạt trần trang trí cho căn nhà của mình.

Tham khảo thêm các loại quạt trần đẹp giá tốt khác trên Aurafan.com