Cân nhắc về hiệu quả sử dụng quạt trần kết hợp đèn

Đăng bởi Aurafan vào lúc 20/07/2022 - 4131

Quạt trần thường là một suy nghĩ sau đối với nhiều chủ nhà và nhà thiết kế; những người tuân thủ tính thẩm mỹ không lộn xộn. Nhưng quạt trần kết hợp đèn phù hợp có thể thêm phong cách; thoải mái và tiện lợi. Quạt trần kết hợp đèn là làn sóng mới – Hãy đọc để biết những điều bạn cần biết về việc đưa ra quyết định chọn một chiếc quạt trần.

Một số quạt trần kết hợp đèn hiệu quả hơn những quạt khác; và những loại quạt này đại diện cho các thiết bị tiết kiệm năng lượng nhất trên thị trường. Những chiếc quạt tiết kiệm này đáp ứng một loạt các tiêu chí kiểm tra nghiêm ngặt liên quan đến tiêu thụ năng lượng. Điều này có nghĩa là những chiếc quạt này không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn tiết kiệm tiền vì hiệu suất của nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hóa đơn điện nước hàng tháng đó.

Độ nghiêng của cánh quạt để chuyển động không khí hiệu quả hơn

Độ nghiêng của cánh quạt; hoặc góc nghiêng của cánh quạt; là một chỉ báo tốt về luồng không khí được tạo ra bởi một quạt nhất định. Các mũi lưỡi dao dốc hơn sẽ dẫn đến luồng không khí cao hơn trong khi các mũi lưỡi cắt ngang bằng hơn sẽ tạo ra trải nghiệm nhẹ nhàng; tĩnh lặng hơn.

Độ cao của cánh quạt từ 12 độ trở lên thường sẽ mang lại trải nghiệm hiệu quả nhất; với độ cao của cánh quạt dưới 10 độ thường tạo ra một vật cố định trang trí hơn. Lượng gió của quạt của bạn sẽ xem xét phép đo này; Vì vậy hãy đảm bảo tham khảo cả hai con số nếu bạn không chắc chắn liệu cánh quạt của một loại quạt trần kết hợp đèn nhất định có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Động cơ đảo chiều để thay đổi hướng quạt trần kết hợp đèn

Loại động cơ trong quạt của bạn là một trong những thước đo đáng tin cậy nhất về hiệu suất của quạt. Quạt có cánh dài ở độ dốc có thể tạo ra nhiều luồng gió; nhưng nếu động cơ quá nhỏ; bộ cố định có thể không hiệu quả bằng quạt có ít cánh hơn; ngắn hơn.

Kích thước của động cơ nói chung phản ánh sức mạnh tổng thể của nó. Có 3 kích thước động cơ chính: nhỏ 153mm; trung bình 172mm; lớn 188mm. Khi động cơ tăng sức mạnh; nó có thể đẩy một lưỡi dao với góc độ hoặc góc lớn hơn. Ngoài ra còn có  loại động cơ là AC và DC. Động cơ DC thường nhỏ hơn; nhẹ hơn và gọn hơn. Chúng tiêu thụ năng lượng ít hơn động cơ AC vì vậy hãy tìm động cơ DC bất kì khi nào có thể.

Các tính năng và điều khiển phổ biến của quạt trần kết hợp đèn

Nếu căn phòng của bạn đã có đủ ánh sáng; bạn có thể chọn loại quạt không có bộ đèn. Tuy nhiên; nếu bạn muốn thiết bị cố định của mình hoạt động kép; thì quạt trần kết hợp đèn là một cách tuyệt vời để tối ưu hóa không gian của bạn.

Bộ dụng cụ ánh sáng cũng có thể tạo thêm một lớp phong cách cho quạt của bạn ngoài việc mang lại một lớp ánh sáng mới. Quạt trần đèn hiện đại thường sẽ có đèn mỏng; tối giản. Quạt trần cổ điển có thể thể hiện một bóng truyền thông hơn với mỗi bóng đèn được bao bọc các sắc thái riêng biệt. Dù phong cách của bạn là gì; mang lại nguồn sáng mới cho quạt là một cách tuyệt vời để tối đa hóa trải nghiệm sử dụng quạt của bạn.

Mặc dù bộ đèn của quạt trần có nhiều cấu hình cho mọi loại đèn hiện có, nhưng đèn quạt trần led là loại hiệu quả nhất. Nếu quạt của bạn không có đèn led tích hợp; bạn có thể thêm bóng đèn led của riêng mình để giảm tiêu thụ năng lượng hơn nữa.

Nhiều tốc độ của quạt trần kết hợp đèn

Một thước đo khác về tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh vốn có của quạt trần kết hợp đèn là thước đo các tốc độ quạt khác nhau mà mỗi thiết bị đi kèm. Hầu hết các quạt có thể được đặt nhiều tốc độ tùy thuộc vào tình huống; với 3 mức là trung bình và 5 là lý tưởng để có trải nghiệm tùy chỉnh hơn. Thông thường; quạt sẽ cung cấp nhiều tốc độ ở vị trí thuận được sử dụng để làm mát phòng của bạn; và một tốc độ ngược để sử dụng trong những tháng mát mẻ hơn khi độ ấm là mối quan tâm chính của bạn.

Chức năng điều khiển tốc độ của quạt trần như thế nào chủ yếu phụ thuộc vào các tùy chọn điều khiển chính của quạt; một dây kéo xoay vòng từng tốc độ là điển hình trong khi các quạt công nghệ cao hơn có thể điều khiển từ xa hoặc điều khiển treo tường để điều chỉnh tốc độ.

Điều khiển quạt trần kết hợp đèn

Trong khi dây xích kéo cổ điển vẫn là thiết bị chủ yếu để điều khiển bất kỳ ánh sáng sẵn có nào và tốc độ của quạt trần kết hợp đèn; để có trải nghiệm thuận tiện hơn nữa; nhiều loại quạt trần có điều khiển từ xa có sẵn. Có nhiều cấu hình cho bộ điều khiển quạt trần có đèn như thế này. Điều khiển từ xa và treo tường là phổ biến và điều gì tốt nhất cho bạn; phần lớn phụ thuộc vào sở thích.

Ví dụ: điều khiển từ xa cầm tay có thể sử dụng ở bất kì đâu trong phòng; nhưng không thể đặt nhầm điều khiển gắn trên tường. Nếu quạt yêu thích của bạn chỉ được cung cấp kèm theo dây xích kéo; bạn cũng có thể tùy chọn mua riêng một điều khiển từ xa phù hợp. Quạt điều khiển từ xa chắc chắn là một cách dễ dàng để mang lại một chút sang trọng tiện lợi cho cuộc sống của bạn và cho những phép bạn điều chỉnh quạt mà không cần phải đứng nó và xoay vòng từng tốc độ bằng dây xích kéo.

Trên đây là những chia sẻ về những hiệu quả khi sử dụng quạt trần kết hợp đèn. Mong những chia sẻ này có thể sẽ giúp ích cho bạn.

 

Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
0902.885.886