Làm thế nào để chọn quạt trần có đèn chùm tốt nhất?

Đăng bởi Aurafan vào lúc 12/07/2022 - 4378

Quạt trần có đèn chùm là phụ kiện cần thiết cho bất kỳ căn phòng nào vì chúng đóng vai trò rất lớn trong việc lưu thông không khí trong phòng; đặc biệt là vào mùa hè khi nhiệt độ cao lên. Trong những năm qua; các nhà sản xuất đã tìm ra những cách mới để làm cho quạt trần đèn tốt hơn và phục vụ một số chức năng; chẳng hạn như chiếu sáng. Dưới đây là các mẹo về các tính năng cần lưu ý khi bạn tìm kiếm một chiếc quạt trần có đèn chùm:

Những tính năng cần lưu ý khi chọn quạt trần có đèn chùm

Hầu hết các loại quạt trần đèn đều được thiết kế với hệ thống đèn tích hợp cung cấp ánh sáng phụ cho các phòng. Tuy nhiên; điều cần thiết là gia chủ phải biết những điều cần lưu ý khi mua quạt trần có đèn chùm.

Đèn led so với đèn sợi đốt

Hầu hết các loại quạt trần đèn có hệ thống đèn được lắp đèn led hoặc đèn sợi đốt.

– Hệ thống đèn led được biết là cung cấp ánh sáng sống động; sáng hơn bất kì giải pháp thay thế chiếu sáng nào khác. Chúng cũng là lựa chọn tốt cho những gia chủ quan tâm đến việc giữ lại màu sắc ban đầu của các đồ vật trong phòng.

– Mặt khác; đèn sợi đốt phù hợp cho ánh sáng điều chỉnh độ sáng cần thiết trong các phòng như phòng ngủ. Họ cũng cung cấp cái nhìn cổ điển mà hầu hết các chủ nhà mong muốn.

Tùy thuộc vào cường độ ánh sáng yêu cầu; gia chủ có thể chuyển sang sử dụng các loại quạt trần lắp đèn led hoặc đèn sợi đốt.

Công suất

Các hệ thống đèn khác nhau lắp trên quạt trần đèn được đánh giá khác nhau; với định mức công suất của chúng được tính bằng Watts. Công suất của các hệ thống đèn này không nhất thiết phải đo độ sáng của chúng.

Trong trường hợp gia chủ cần một hệ thống đèn tiết kiệm; thì việc lựa chọn quạt trần lắp hệ thống đèn được đánh giá ở mức công suất thấp sẽ là lựa chọn tốt nhất. Với các tùy chọn trên thị trường; hệ thống đèn led thường có công suất thấp về Watts và tiêu thụ ít điện năng hơn.

Số lượng đèn

Quạt trần đèn chùm Legend

Gia chủ cũng nên quan tâm đến thiết kế của đui đèn và kiểm tra các khe được phân bố. Thông thường, quạt trần đèn chùm có nhiều đèn sẽ cho ánh sáng sáng hơn những quạt có ít đèn hơn.

Một số hệ thống đèn được thiết kế để chứa tối đa bốn đèn; trong khi một số có thể chứa đến mười. Tùy vào vị trí lắp đặt quạt trần mà gia chủ có thể lựa chọn loại có số lượng đèn phù hợp.

Ví dụ; người ta sẽ chọn một chiếc đèn quạt trần có nhiều đèn để phục vụ phòng khách hơn là khu vực phòng ăn hoặc phòng ngủ.

Hướng ánh sáng

Các hệ thống ánh sáng khác nhau chiếu sáng căn phòng theo những cách khác nhau. Một số cung cấp ánh sáng định hướng trong khi những loại khác chiếu sáng như nhau ở tất cả các hướng.

Gia chủ nên cân nhắc nhu cầu chiếu sáng đồng đều trong phòng trước khi mua quạt trần có đèn chùm. Quạt trần gắn đèn led tạo ra ánh sáng định hướng và lựa chọn tốt để chiếu sáng một phần nhất định căn phòng.

Các loại đèn như bóng đèn sợi đốt chiếu sáng như nhau ở tất cả các hướng và phù hợp với mọi căn phòng

Thay thế ánh sáng

Việc cân nhắc thiết kế hệ thống đèn trong điều kiện thay thế đèn khi xảy ra hư hỏng cũng rất cần thiết. Một hệ thống đèn đi kèm với các khe cắm dễ dàng để chủ nhà có thể tự sửa đèn một cách dễ dàng.

Tuy nhiên; các hệ thống đèn sử dụng một đèn có thể yêu cầu một chuyên gia về điện trong quá trình lắp đặt; và thay thế hệ thống dây điện chính xác.

Quạt trần có đèn chùm tốt nhất; là loại đi kèm với hệ thống đèn có sẵn các khe cắm để cắm các đèn hoặc bóng đèn riêng lẻ. Điều này giúp chủ nhà dễ dàng tự mình thay thế.

Quạt trần cora 56

Sự đảm bảo

Quạt trần với hệ thống đèn đi kèm với một bảo hành bảo hành; bao gồm mọi sự cố không mong muốn của hệ thống đèn.Tuy nhiên; hầu hết các bảo hành không bao gồm các hư hỏng cơ học của hệ thống đèn; chẳng hạn như vỡ kính. Điều quan trọng là; gia chủ phải hiểu được những gì được bảo hành trước khi mua một chiếc quạt trần có đèn chùm.

Trên đây, Aurafan đã giúp bạn những mẹo về các tính năng cần lưu ý khi bạn tìm kiếm một chiếc quạt trần có đèn chùm. Hãy đến Aurafan.com để chọn cho bạn những chiếc quạt trần có đèn chùm tốt nhất.

 

 

Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
0902.885.886