Top 5 mẫu quạt trần 3 cánh đáng mua nhất tại Aurafan

Đăng bởi Ngọc Kim vào lúc 09/05/2022 - 5189

Mẫu quạt trần 3 cánh trên thị trường có rất nhiều. Đây là mẫu quạt trần phổ biến trên trên thị trường hiện nay. Để hiểu thêm và chọn được chiếc quạt 3 cánh chất lượng và phù hợp mời bạn đọc đọc tiếp nội dung phía sau.

Những đặc điểm của mẫu quạt trần 3 cánh

Quạt trần 3 cánh của Aurafan

Quạt trần 3 cánh của Aurafan

Quạt trần 3 cánh cũng hoạt động tương tự như quạt 4 cánh và quạt trần 5 cánh; cũng có động cơ một chiều DC hoặc động cơ xoay chiều AC; có nhiều chất liệu khác nhau và có remote điều khiển từ xa hoặc hộp số;…

Điểm khác biệt duy nhất của các loại quạt này là số cánh và khả năng tạo ra gió. Quạt 5 cánh do có nhiều cánh nên khả năng tạo ra tiếng ồn khi quay sẽ cao hơn. Nhưng chất lượng gió quạt ra sẽ mạnh mẽ hơn quạt 3 cánh. Tuy nhiên đây chỉ là vấn đề nhỏ không đáng kể khi sử dụng.

Nếu quạt 5 cánh phù hợp lắp đặt tại những căn phòng trung bình lớn; thì quạt trần 3 cánh sẽ thích hợp để lắp tại phòng nhỏ hơn. Với kích thước gọn gàng đó quạt cũng dễ vệ sinh hơn những loại quạt nhiều cánh khác.

Danh sách mẫu quạt trần 3 cánh chất lượng của Aurafan

Trên thị trường hiện nay có vô số các mẫu quạt trần 3 cánh với đa dạng các mẫu mã. Nhưng để chọn được chiếc quạt trần phù hợp cho không gian nhà của bạn mời bạn đọc tìm hiểu nội dung sau.

Mẫu quạt trần 3 cánh HURA KOA

QUẠT TRẦN HURA KOA

Mẫu quạt trần 3 cánh HURA KOA có 3 màu sắc cho bạn chọn lựa với đen, trắng và nâu vân gỗ. Quạt có kích thước 56 inch không quá lớn cũng không quá nhỏ phù hợp để lắp đặt ở mọi không gian. Cánh quạt được làm từ chất liệu polyme là nhựa ABS nên chống ăn mòn và ổn định được tia cực tím. Vì vậy nên vô cùng lý tưởng nếu lắp đặt quạt ngoài trời.

Sở hữu điều khiển từ xa cùng 6 cấp độ gió quạt trần 3 cánh cho ra một trải nghiệm phong phú cho người dùng. Hơn nữa quạt còn sở hữu động cơ DC một chiều giúp tiết kiệm năng lượng đến mức tối đa. Ngoài ra quạt còn được trang bị chế độ hẹn giờ mở lên đến 8 giờ; cũng như có thể đảo chiều quạt giúp lưu thông không khí trong không gian phòng.

Mẫu quạt trần 3 cánh HURA LED KOA

QUẠT TRẦN HURA LED KOA

Mẫu quạt trần 3 cánh HURA LED KOA có động cơ được vận hành êm ái; siêu tiết kiệm điện năng với kích thước 56 inch. Tương tự như HURA thì HURA LED cũng có 3 màu đen, trắng, nâu vân gỗ; giúp đa dạng sự lựa chọn cho ngôi nhà của bạn.

Cánh quạt được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp có khả năng chống ăn mòn và tia cực tím nên HURA rất thích hợp để sửu dụng làm mát ngoài trời. Bên cạnh đó quạt cũng sở hữu điều khiển từ xa với tần số vô tuyến vô cùng thuận tiện khi sử dụng.

Mẫu quạt trần 3 cánh HURA LED có chế độ hẹn giờ mở 1 giờ, 3 giờ, 6 giờ và 8 giờ. Cùng với đó là có 6 cấp độ gió để người dùng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra quạt có có khả năng đảo chiều giúp gió trong phòng được lưu thông và thoáng đãng.

Đặc biệt quạt được trang bị đèn LED nên vô cùng tiết kiệm so với việc lắp đặt quạt trần đèn chùm. Điều khiển của đèn LED của quạt cũng được tích hợp điều khiển trên cùng remote điều khiển của quạt nên rất thuận tiện để sử dụng.

Mẫu quạt trần 3 cánh HURA LED MB

Quạt trần HURA LED MB

Quạt trần HURA LED MB

Quạt trần 3 cánh HURA LED MB là một phiên bản khác của HURA LED KOA. Cùng sở hữu 3 cánh với cách vận hành êm ái; quạt có khả năng tiết kiệm điện ăng lên đến 70%. Tương tự như hai loại quạt trên thì HURA LED MB cũng có ba màu để bạn lựa chọn đó là trắng, đen và nâu vân gỗ.

Sở hữu 6 tốc độ gió được tích hợp trên điều khiển từ xa vô cùng thuận tiện khi sử dụng. Quạt HURA còn được sở hữu chế độ hẹn giờ mở từ 1 giờ, 3 giờ cho đến 6 giờ và 8 giờ.

Cánh quạt cũng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp ABS chống ăn mòn và bền bỉ. Kích thước cánh quạt là 56 inch với cánh mỏng nhẹ giúp cho ra luồng gió mát mẻ mà vẫn êm ái khi sử dụng.

Quạt trần HURA WH

Quạt trần Aurafan Hura WH

Quạt trần Aurafan Hura WH

Mẫu quạt trần 3 cánh HURA WH với kích thước 56 inch có ba màu lựa chọn trắng, đen và nâu vẫn gỗ. Vô cùng thích hợp làm quạt trần trang trí trong những gian phòng mang phong cách hiện đại.

Cánh quạt thì được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp; chống ăn mòn và hạn chế được tia cực tím nên rất bền bỉ theo thời gian. Quạt trần sở hữu điều khiển từ xa với 6 cấp độ gió nên cho dù ở đâu trong phòng bạn cũng có thể sử dụng quạt.

Tương tự như những loại quạt trên thì mẫu quạt trần 3 cánh HURA WH cũng sở hữu chế độ hẹn giờ mở lên đến 8 giờ. Ngoài ra quạt còn có chế độ đảo chiều giúp không khi trong phòng được lưu thông và mát mẻ hơn.

Mẫu quạt trần 3 cánh KOTO

Quạt trần KOTO

Quạt trần KOTO

Mẫu quạt trần KOTO có kích thước sải cánh dài 132cm. Quạt được làm từ nhựa cao cấp ABS còn cánh quạt thì được làm từ nhựa PC. Nên khi quạt sẽ rất êm ái, không tạo ra tiếng ồn; thích hợp để lắp đặt trong phòng ngủ.

Quạt trần KOTO sử dụng động cơ một chiều DC; giúp tiết kiệm điện năng và bền bỉ theo thời gian. Sử dụng động cơ với hiệu suất cao; cùng với đó là thiết kế cánh quạt khí động học giúp cung cấp luồng gió mát mẻ; cũng như êm ái mà vô cùng tiết kiệm.

Quạt trần KOTO là mẫu quạt tích hợp nhiều chức năng trong cùng một một bộ điều khiển. Trong đó quạt có 6 tốc độ gió để bạn dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt quạt còn sở hữu hẹn giờ tắt; giúp người dùng chủ động hơn khi sử dụng.

Kết luận

Trên đây là top 5 mẫu quạt trần 3 cánh mà bạn nên tham khảo tại quạt trần aura. Để có thể tư vấn thêm nhiều kiểu quạt trần mời bạn đến với trang web của Aurafan để tìm hiểu và chọn lọc.

 

Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
0902.885.886